kyucquetoi.com

Báo giá tủ bếp gỗ Tần Bì như thế nào?

Tủ bếp là món nội thất quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng bếp hiện nay. Tủ bếp trên thị trường ngày càng đa dạng hơn, các chất liệu gỗ cũng hiện ngày càng nhiều so với những loại gỗ truyền thống trước đây. Trong đó, tủ bếp gỗ Tần Bì là một loại gỗ rất được ưa chuộng bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc về báo giá tủ bếp gỗ Tần Bì có đắt hay không, phụ thuộc vào những yếu tố nào, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 


Đặc điểm của gỗ Tần Bì là gì?
Đây là một loại gỗ không được trồng tại Việt Nam, không nằm trong nhóm gỗ thông dụng của nước ta mà chúng xuất hiện rất nhiều ở phương Tây như Mỹ, Nga,... vì vậy tủ bếp gỗ Tần Bì cũng được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt chúng cũng không phải xuất hiện tự nhiên mà được trồng dựa trên các kỹ thuật và công nghệ của khoa học.
Gỗ tần bì có ưu điểm là màu sắc rất đa dạng và phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại từ gam màu tối như nâu, xám đến gam màu sáng như vàng, trắng, nâu nhạt,... và vân của gỗ Tần Bì rất đẹp và đều nhé, chúng còn được nhiều chuyên gia đánh giá là loại gỗ có vân đẹp nhất.
Không chỉ có giá trị thẩm mỹ, gỗ Tần Bì còn có khả năng chống nước và chịu lực khá tốt, bền bỉ, có độ bóng, chống bám dính,...
Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá tủ bếp gỗ Tần Bì
Giá của tủ bếp gỗ Tần Bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau do đó để có báo giá chính xác nhất tuỳ thuộc vào đặc điểm của từng khách hàng như:
Kích thước của tủ bếp lớn hay nhỏ, tủ có kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao hơn và ngược lại. 
Mẫu mã của tủ bếp, mẫu mã của tủ bếp gỗ Tần Bì trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú có những loại được gia công cầu kỳ, sử dụng các phụ kiện có chất lượng cao cũng có những loại gia công đơn giản. Vậy nếu tủ có mẫu mã càng đẹp, gia công nhiều thì báo giá tủ bếp gỗ Tần Bì càng cao hơn và ngược lại.
Chất lượng của gỗ Tần Bì, gỗ tần bì có nhiều loại và nhiều màu khác nhau như gỗ tần bì vàng, gỗ tầng bì trắng, gỗ tần bì xanh,... giá thành của chúng cũng khác nhau nhé do chất lượng và giá trị thẩm mỹ.
Ngoài ra, các đơn vị khác nhau cũng có giá bán tủ bếp khác nhau, bạn hãy tìm hiểu những đơn vị có giá tốt nhất để mua nhé.
                                  
 

Xem thêm: https://noithatalpha.com.vn/noi-dong-tu-go-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-uy-tin.html
Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=21686
15/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *