kyucquetoi.com

Điều cần quan tâm về giá cửa nhôm kính Việt - Pháp

 Xã hội ngày nay đang trên đà phát triển nên nhu cầu làm đẹp ngồi nhà của người dân Việt cũng từ đó mà tăng cao. Cửa nhôm kính Việt Pháp luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng, về giá cả và về cả khoản dịch vụ. 
Tuỳ vào từng loại cửa nhôm ta sẽ có mức báo giá khác nhau. Ví dụ, đối với cửa sổ mở quay, mở hất, mở trượt, Cửa đi mở quay trên kính, dưới pano thanh.. mức giá dao động trên 1 triệu đồng. Đơn giá kính 5mm trên mét vuông thì thường rẻ hơn đơn giá kính 6mm 1-2 trăm. Trong số các loại vách ngăn, vách ngăn toàn kính có giá rẻ nhất, khoảng 850 nghìn đồng/m2. Đây là loại kính nằm trong mục vách ngăn kính cao cấp Việt - Pháp. 
Báo giá về loại cửa nhôm kính Việt Pháp
Giá thành chưa được tính thuế giá trị gia tăng 10% VAT, tuy nhiên đã bao gồm chi phí vận chuyển. Có nghĩa là khi mua kính với một đơn hàng bất kì, quý khách hàng sẽ được giao tận nhà mà không mất tiền ship, tuy nhiên chỉ tính trong khu vực nội thành thành phố. Khu vực xa có thể vận chuyển với mức phí rất ưu đãi, tối đa rơi vào khoảng 300.000 VNĐ.  Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.  Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế. . Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm được thiết kế, đơn giá sẽ có chút thay đổi tuỳ theo thương lượng trực tiếp với chủ cửa hàng và khách hàng! Ngoài ra các chi phí phụ kiện, lắp đặt, chi phí phát sinh khác ngoài giá thành sản phẩm cũng sẽ được đề cập rõ ràng bên trong hợp đồng mua bán cửa nhôm.
Ưu điểm của việc lựa chọn cửa nhôm kính Việt Pháp:
Với giá cửa nhôm kính Việt Pháp như trên, bạn sẽ thấy cực kì hài lòng và giá rẻ bất ngờ bởi các ưu điểm vượt trội của chúng:
Thứ nhất, cửa nhôm kính Việt Pháp rất chắc chắn.
Thứ hai, cửa nhôm Việt Pháp đẹp và sang trọng:
– Các hệ cửa nhôm được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính chắc chằn mà còn có tính thẩm mỹ cao.
– Thiết kế trao chuốt phù hợp mắt thẩm mỹ của người Việt Nam kết hợp sự sang trọng, hiện đại tinh tế của Châu Âu.
– Khả năng chống lại sự biến màu rất tốt và kiểu dáng sang trọng.
Thứ ba, cửa nhôm hệ Việt Pháp lắp ghép dễ dàng: Có thể tạo những cánh cửa to, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.
Thứ tư, cửa nhôm kính Việt Pháp sử dụng thuận tiện: Hệ cửa nhôm Việt Pháp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và bảo trì. Khi sử dụng sản phẩm có thể tiết kiệm đáng kể diện tích cho các công trình nhỏ, những góc hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện. 
Thứ năm, cửa nhôm cao cấp Việt Pháp sử dụng rộng rãi trong xây dựng.
19/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *