kyucquetoi.com

EM ĐÃ TỚI RỒI Ạ nhìn thương xót lắm nhìn bé rất kháu khỉnh ạ Mọi người ơi xin hãy dành 2p để đọc bài

EM ĐÃ TỚI RỒI Ạ ? nhìn thương xót lắm ! nhìn bé rất kháu khỉnh ạ ...
Mọi người ơi xin hãy dành 2p để đọc bài viết này !Mình ko câu view câu like gì hết ,chỉ xin hãy giúp đỡ họ !
Hiện gần nhà em có 1 hoàn cảnh rất đáng thương. Như mọi người đã thấy bé trong hình tên Trang sinh năm 2004 .Từ nhỏ mẹ bỏ đi lấy chồng mới, để lại em cho cha già 1 mình gà trống nuôi con.Vốn bản thân đã lớn tuổi chạy xe ôm 1 ngày cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống qua ngày và tiền nhà. Vào khoảng cuối năm 2017 trong 1 lần đi chơi, bé bị dụ và không may bé có thai ngoài ý muốn. Mặc dù tuổi còn nhỏ và gia cảnh rất khó khăn nhưng bé và cha cũng ý thức được việc phá thai là tàn nhẫn nên 2 cha con bé quyết định giữ lại cái thai. Rồi thời gian trôi qua bé cũng đã sanh được 1 bé trai được 2kg8 em sanh thừơng vào giữa tháng 6/2018 và em Trang đã đặt tên bé là Tuấn .Bản thân cha bé nay đã 69tuổi mà lại gà trống nuôi con,còn bé thì tuổi đời còn quá nhỏ nên 2 cha con của bé không biết cách chăm sóc bé sơ sinh. Hằng ngày cha của bé phải đi chạy xe ôm để kiếm tiền lo cho bé và con nhỏ. Hoàn cảnh khó khăn nay còn khó khăn hơn. Bé ở nhà với con nhỏ không biết làm thế nào nên mọi người trong xóm thương tình giúp đỡ cho 2 cha con bé chăm sóc con của bé. Người thì sáng sớm bế con của bé đi phơi nắng,người thì giúp cho bé tắm và cho bé uống sữa, trong xóm mỗi người cho một ít đồ ăn, ai đi ngang qua nhìn hoàn cảnh 2 cha con cũng thấy thương, nên mỗi người cũng giúp đỡ 1 ít về tinh thần cũng như vật chất.
Hôm nay mình đăng lên đây không có ý câu view câu like bán hàng gì cả , cũng đừng nên khiến mọi chuyện đi quá xa để bớt khẩu nghiệp , mà chỉ cầu mong mọi người giúp đỡ 2 cha con bé, hoàn cảnh khó khăn. Mong mọi người ai có lòng thương thì có sữa cho sữa có quần áo sơ sinh cũ không dùng tới thì cho bé, ai có gì cho nấy. Mình không nhận bất kì hình thức chuyển khoản nào, mọi người ai muốn cho trực tiếp thì xem địa chỉ ở cuối bài. Mọi người share giúp em bài viết này coi như chúng ta chung tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của 2 cha con. Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều !! Em bé trong hình là bé trai ạ
? Địa chỉ : 94 Lê Sát , p.Tân Quí, q.Tân Phú ( mọi người đến đó quẹo vào hẻm hỏi người dân nhà 2 cha con xe ôm là người ta sẽ chỉ, tại nhà mướn nên không có địa chỉ cụ thể )
Sđt ba của bé : 0987560002 ( mng có thể gọi cho chú nha )
ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP BỊ LỪA GẠT NHA MỌI NGƯỜI
05/11/2019
2 bình luận:
Nguyễn Phan Bảo Ngọc
05-11-2019, 08:39:03
Tới trễ đc hả e ? c chưa qua đc nữa
Anh Mii
05-11-2019, 08:39:03
Em tới r chị bé trai kháu khỉnh lắm . E ẩm ảnh ảnh nịn thấy thương luôn ak

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *