kyucquetoi.com

Gạch block Bình Dương và những điều bạn cần biết!

Khi xây tường bao bạn thường chọn gạch nào vừa chất lượng lại có giá thành phải chăng? Gạch block liệu có phải sự lựa chọn hàng đầu của bạn? Gạch block ở Bình Dương hiện nay là một trong những loại gạch không còn xa lạ tại các công trình xây dựng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải người trong ngành xây dựng thì bạn sẽ rất khó nếu phải tự mua vật liệu xây dựng, còn nếu thuê các nhà thầu mua hộ có thể sẽ bị bóp giá đắt hơn giá trị trường. Hiểu được tâm lí đó, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về loại gạch block và thương hiệu gạch block Bình Dương uy tín hiện nay. 
Cấu trúc và đặc điểm của gạch block Bình Dương:
- Khác với các loại gạch khác, gạch block Bình Dương không nung và có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các loại gạch thông thường. Thành phần chính của gạch block gồm có: bê tông, nước và cốt liệu. 
- Cách sản xuất gạch block Bình Dương: Tiến hành trộn đều bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ; Cho hỗn hợp đã trộn đều vào các khuôn mẫu. Lưu ý cần lèn chặt để đảm bảo độ đồng đều; Dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt mác tương ứng với cấp phối.
- Đặc điểm, ưu điểm vượt trội của gạch block Bình Dương: khả năng chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt tốt do được làm bằng khối bê tông với hàm lượng nước ít. Nó đáp ứng được rất tốt các tiêu chí về kỹ thuật, kết cấu, môi trường, phương pháp thi công, không những thế gạch block còn tạo được đối trọng cực tốt, nhờ đó giúp kết cấu tòa nhà thêm vững chắc với cường độ cao. 
Gạch block có rất nhiều loại khác nhau tùy từng mục đích xây dựng. Block đặc, block rỗng dùng để xây dựng tường bao hoặc vách ngăn trong các công trình, gạch block mỏng dùng để lát vỉa hè lề đường hay gạch trang trí, gạch bó gốc cây...v...v.
Vậy mua gạch Block Bình Dương ở đâu đảm bảo chất lượng mà giá thành phải chăng? Bạn nên chọn cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, nếu chuyên về cung cấp gạch block sẽ càng tốt vì họ sẽ thường có nhiều mẫu mã đẹp và nhiều loại để chúng ta lựa chọn hơn. Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc người quen biết về vật liệu xây dựng hoặc trên các trang web. 
Một gợi ý cho bạn, bạn có thể gọi theo hotline dưới đây để được tư vấn về gạch block Bình Dương: 0906 611 911 hoặc địa chỉ email: info@hass.vn .
Địa chỉ: 
VP HCM: 29/9, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Ðakao, Q1, TP. HCM.
Nếu bạn có nhu cầu mua gạch block Bình Dương uy tín, đảm bảo chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn thành công!
11/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *