kyucquetoi.com

Giải đáp thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ thuộc sự quản lý của ngân hàng và đây là hình thức thẻ đang được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay. Mọi người có sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán qua mạng rất thuận lợi. Ngoài các chức năng thanh toán online ra thì các bạn hoàn toàn có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vậy thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt được không và cách rút như nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank có mất phí không?
Như các bạn đã biết thì thẻ tín dụng là một hình thức thẻ ngân hàng tiêu tiền trước, trả tiền sau đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng thẻ. Hình thức này có nghĩa là các bạn sẽ được ngân hàng cấp cho một khoản tiền bất kỳ, số tiền này phụ thuộc vào mức thu nhập của mỗi người. Với số tiền này, các bạn có thể thực hiện trao đổi mua bán các giao dịch online và hoàn toàn có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi tới một hạn mức nhất định, các bạn sẽ phải thanh toán cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng, ngoại từ 45 ngày đầu được miễn phí lãi. Trong trường hợp tới thời hạn nộp tiền mà các bạn không thanh toán đủ thì mức lãi suất sẽ càng ngày càng tăng.


Thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt được không là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank. Bên cạnh đó, câu hỏi về phí rút tiền qua thẻ tín dụng cũng được rất nhiều người quan tâm tới. Rút tiền qua thẻ tín dụng sẽ mất phí, tuy nhiên nếu bạn rút tại các cây ATM cùng chi nhánh ngân hàng thì mức phí rút tiền sẽ thấp hơn hoặc đôi khi sẽ không phải mất. Còn nếu như khác ngân hàng thì mức phí rút tiền tương đối cao, thường sẽ rơi vào khoảng từ 2-3% trên tổng số tiền mà bạn rút tùy ngân hàng vì thế chỉ khi thực sự cần thiết thì bạn mới nên rút tiền.

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng xong cần lưu ý điều gì?
Để đảm bảo được số tiền còn lại trong thẻ của mình sau khi đã rút tiền từ các cây ATM xong thì các bạn phải nhớ lấy lại thẻ ngay lập tức, tránh tình trạng để quên thẻ thì sẽ rất nguy hiểm. Không những thế, việc làm lại thẻ tín dụng mất khá nhiều thời gian và công sức đi lại tới ngân hàng để làm thẻ mới vì thế các bạn nên giữ gìn thẻ cẩn thận, không nên làm hư hỏng thẻ hay gãy thẻ hoặc mất thẻ. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ thực sự hữu ích với tất cả mọi người.
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/4-diem-luu-y-khi-chon-dich-vu-dao-han-the-tin-dung-tphcm/
11/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *