kyucquetoi.com

Giới thiệu sản phẩm sơn chống rỉ jotun

Trong việc thi công 1 căn nhà, căn hộ, việc sơn lót là 1 công đoạn không thể thiếu. Sơn lót giúp bảo vệ lớp tường bên dưới, giúp cho lớp sơn nền láng hơn, mịn hơn, ngăn ngừa rạn, rứt của vữa, gạch. Việc sử dụng sơn lót cũng là 1 điều mà các kĩ sư và thợ xây hết sức lưu ý. Sơn chống rỉ jotun là sản phẩm tiên phong và dẫn đầu của chúng tôi về sơn lót nhà cửa, căn hộ. Sơn chống rỉ jotun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chất lượng cao, được phân phối và bảo hành chính hãng. Hãy cũng tìm hiểu về sản phẩm sơn chống rỉ jotun qua bài viết này dưới đây nhé
Những đặc điểm nổi bật của sơn chống rỉ jotun
Sơn chống rỉ jotun là 1 lớp sơn phủ ngoài cùng giúp tường nhà bạn không bị ố vàng, kiềm hóa, bong tróc, han rỉ. Với những công dụng đặc biệt của mình, sơn chống rỉ jotun có khả năng làm tăng tuổi thọ của sản phẩm, chống lại các bụi bẩn và hóa chất độc hại. Lớp sơn phủ với chất lượng đồng đều và láng mịn, giúp tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sơn chống rỉ được quảng cáo rầm rộ. Hầu hết những sản phẩm này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sơn kém, tuổi thọ sản phẩm không được đảm bảo. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn chống rỉ jotun có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sơn lót chống rỉ jotun là lựa chọn hàng đầu, giúp các khách hàng giải quyết được mọi vấn đề với lớp sơn bảo vệ sản phẩm. 
Quy trình sơn lớp phủ chống rỉ jotun
 Để sử dụng sơn chống rỉ jotun 1 cách hiệu quả nhất, quá trình pha sơn và thi      công cũng cần được chú trọng và cẩn thận:
- Tường phải được chuẩn bị kĩ càng trước khi thi công. Mặt tường phải mịn, khô. Độ ẩm không được quá 15 – 20 %, không bám bụi và các dị vật. 
- Pha loãng sơn với nước sach từ 10-15%, Sau đó thi công sơn lớp đầu tiên. Sau 2,5 đến 3 giờ tiếp theo, sau khi lướp sơn cũ đã khô hẳn mới tiếp tục thi công lớp sơn thứ 2
- Sau đó sơn lớp sơn phủ lên trên vào 1 đến 2 ngày tiếp theo
Quy trình sơn phủ sơn chống rỉ jotun phải được giám sát nghiêm ngặt. Tỉ lệ, độ sệt và độ lên màu của sơn cũng phải được giám sát viên quan sát kĩ càng với kinh nghiệm thi công của mình. Điều này đảm bảo lớp sơn chống rỉ sẽ có hiệu quả tối ưu và có tác dụng trong thời gian dài. Hãy đến với chúng tôi để được cũng cấp và tư vấn về sơn chống rỉ jotun 1 cách tốt nhất.
 
19/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *