kyucquetoi.com

Lựa chọn lều xếp đi dã ngoại

Đối với các bạn trẻ có đam mê du lịch, ưa thích hình thức du lịch bụi thì các sản phẩm lều cắm trại là không thể thiếu với nhiều tính năng tiện lợi và giá thành hợp lí, dễ dàng di chuyển, nhất là trong các chuyến đi đường dài. Nếu như các bạn đang cần lựa chọn lều dã ngoại mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo cùng chúng tôi ngay trong bài viết dưới đây nhé. 
 
Một số loại lều phổ biến trên thị trường hiện nay 
Thực tế, trên thị trường hiện nay có một số loại lều xếp khác nhau nhưng phổ biến và thường thấy nhất là lều một lớp và lều hai lớp. Lều một lớp rất thường thấy ở nước ta do đặc tính là giá rẻ, vô cùng gọn nhẹ và dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu di chuyển và ở trong thời tiết đẹp, đơn giản cũng như di chuyển gần của khách hàng. Tuy nhiên, chỉ với một lớp khá mỏng nên loại lều này không được thoáng mát cho lắm, cũng như chất lượng chỉ đạt ở mức vừa phải. 
Các sản phẩm lều hai lớp đang dần được ưa chuộng hơn bởi chất lượng vượt trội hơn hẳn loại lều một lớp thường thấy do kết hợp với nhiều phần bằng lưới, tạo độ thoáng mát tối đa cho lều. Đồng thời, lều hai lớp cũng được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, tránh tình trạng sương bị đọng lại, tạo nên không gian thoải mái cho người sử dụng cũng như chất liệu an toàn, chắc chắn. Tuy nhiên, sản phẩm này có một bất lợi hơn đó là mất tương đối nhiều thời gian lắp đặt hơn so với lều một lớp mới có thể sử dụng được. 
 
Lưu ý khi chọn mua lều dã ngoại
Để có một sản phẩm lều xếp dùng để đi dã ngoại bền và có thể tái sử dụng nhiều lần, các bạn có thể quan tâm đến một số thông tin như sau. Đối với lều một lớp, các bạn nên kiểm tra tính chống thấm của lều, tránh mua phải sản phẩm chất lượng thấp, không chống được sương hay nước mưa. Ngoài ra, đối với lều một lớp với thiết kế khá mỏng, nên chú ý các đường may của sản phẩm nên chắc chắn, không dính keo để đảm bảo chất lượng. 
Đối với lều hai lớp, các bạn cũng nên kiểm tra kĩ các đường may cũng như chi tiết của sản phẩm để đảm bảo không bị rách, nứt hay mua phải sản phẩm dính keo chất lượng kém. Ngoài ra, các bạn có thể dựng thử cả hai loại lều trên để kiểm tra xem có xảy ra trục trặc nào hay không đồng thời đảm bảo về tính chắc chắn của lều. Trên đây là một số thông tin cơ bản các bạn có thể lưu ý khi lựa chọn lều dã ngoại. Chúc các bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ. 
29/01/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *