kyucquetoi.com

Lựa chọn giải pháp wifi nào cho tòa nhà?

Một trong những yếu tố có tác động rất lớn đến dịch vụ kinh doanh hiện nay của nhiều tòa nhà, khách sạn, công ty đó chính là mạng Internet. Việc cung cấp đến khách hàng chất lượng mạng Internet tốt giúp bạn thu hút được một lượng khách hàng ổn định và ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt mạng Internet cần thiết hơn hết khi ở các tòa nhà,  bởi đây tập hợp số dân cư đông đúc, lượng thiết bị điện tử mà khách hàng có là rất nhiều. Khách hàng cần đến mạng wifi để thỏa mãn các nhu cầu cá nhân thiết yếu trong cuộc sống như giải trí, làm việc. Do đó các tòa nhà hiện nay cần đến giải pháp wifi cho tòa nhà chất lượng cao, một trong đó chính là sản phẩm Mesh.
 
Mesh đến từ thương hiệu Open – Mesh của Mỹ. Đây là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các giải pháp wifi cho tòa nhà, cho nhà hàng, khách sạn để đem lại lợi ích cho cả khách hàng và cả những người quản lý. Công nghệ Mesh là một trong những giải pháp wifi cho tòa nhà hoàn toàn hợp lý, là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.
 
Giải pháp wifi cho tòa nhà – Mesh là một trong những công nghệ mới, hiện đại nhưng đang được sử dụng rất rộng rãi ở các tòa nhà nhờ nhiều ưu điểm mà Mesh đem lại. Khi sử dụng, Mesh có khả năng kết nối các điểm truy cập wifi với nhau bằng sóng truyền dẫn mà chỉ cần đến một vài điểm gọi là gateway có dây mạng nối vào. Công nghệ Mesh  phù hợp với mọi kiểu tòa nhà, kể cả những tòa nhà kiểu cũ khi lắp mạng khó khăn, không có sẵn đường dây mạng.
 
Bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soán Mesh khi có kết nối mạng Internet, và có thể quản trị thiết bị thông qua ứng dụng đám mây có sẵn trên điện thoại. Việc sử dụng Mesh đem lại nhiều hiệu quả hơn cho người sử dụng, cho các tòa nhà có thể làm hài lòng những người sinh sống ở đó. Công nghệ Mesh còn giúp bạn giảm đi được rất nhiều chi phí cho việc lắp đặt hay thi công đường dây mạng cầu kỳ.
 
Hiện nay, công nghệ Mesh cũng đang được bán tại thị trường Việt Nam. Một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy đó chính là Phúc An. Chúng tôi cung cấp các giải pháp wifi mới cho nhiều đối tượng khách hàng mong muốn có chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, phát triển sản phẩm của mình. Các sản phẩm mà chúng tôi đem lại đảm bảo chính hãng với các chế độ bảo hành phù hợp cho nhu cầu của bạn. Đến với chúng tôi,bạn có thể nhận được dịch vụ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn, tìm cho bạn được sản phẩm thích hợp.
 
 
24/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *