kyucquetoi.com

Một số loại thùng đựng rác thông minh trên thị trường hiện nay

Thùng rác thông minh là một sản phẩm được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Thùng đựng rác hiện đại là một sản phẩm chất lượng cao thiết kế thông minh. Những sản phẩm này có chứa các thiết bị cảm ứng từ tia hồng ngoại nên chúng không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng được nhiều người ưa thích hiện nay mà còn hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của con người.

Chất liệu được sử dụng để làm thùng rác thông minh
•    Chất liệu nhựa: Những chiếc thùng đựng rác thông minh đa số được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE. HDPE được biết đến là một loại nhựa có chất lượng tốt và có thời gian sử dụng lâu dài. Những chiếc thùng rác từ nhựa được nhiều cơ sở sản xuất chế tạo thành nhiều sản phẩm rất đa dạng. Ngoài ra thùng rác được làm từ chất liệu nhựa giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc sử dụng vì chúng có độ bền cao và có mức giá cả hợp lý.  


•    Chất liệu Inox: Những chiếc thùng rác được chế tạo từ chất liệu inox thường có độ bóng nhất định. Sản phẩm được làm từ inox thường đa dạng cả về kích thước lẫn kiểu dáng. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm được làm từ chất liệu này thường cao hơn so với những sản phẩm được làm từ nhựa cùng loại. Mặc dù giá cao hơn nhưng inox vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn vì những sản phẩm này có tính thẩm mỹ hơn, có vẻ ngoài sang trọng hơn. 

Một số loại thùng rác hiện nay
•    Thùng rác công nghiệp: Chất liệu của thùng đựng rác thông minh công cộng thường làm từ nhựa bền cao.  Màu sắc cũng như kiểu dáng của loại thùng này thường cố định và không quá phong phú. Một số màu sắc cơ bản và phổ biến được sử dụng như: xanh lá đậm, xám đậm, xanh dương. Thùng rác công nghiệp thông minh thường được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, nhà máy. Những sản phẩm này có đóng góp không nhỏ trong việc giữ gìn quang cảnh môi trường công nghiệp
•    Thùng rác gia đình: Đây là dạng thùng rác có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, phong phú nhất hiện nay. Những sản phẩm thùng rác thông minh được thiết kế vô cùng thân thiện với môi trường và con người. Những chiếc thùng này thường được tích hợp nhiều tính năng thông minh để việc thu gom rác thải của các gia đình vừa nhanh gọn vừa đảm bảo yếu tố vệ sinh.
•    Thùng rác y tế: Thùng rác y tế là những chiếc thùng được sử dụng ở bệnh viện, phòng khám để chứa các loại rác thải y tế. Đây là loại thùng đựng nhiều loại rác thải độc hại do đó mà chúng được làm từ những chất liệu tốt nhất. 


 

01/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *