kyucquetoi.com

Một số loại tủ mạng phổ biến

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, những sản phẩm mới không ngừng được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng các nhu cầu về nhiều mặt của con người. thị trường hiện nay có khá nhiều loại tủ mạng với mẫu mã đa dạng cùng nhiều kích cỡ cho mọi người sử dụng. 

Một số mẫu tủ hiện có trên thị trường 
Các loại tủ mạng hiện nay thường được phân loại theo kích cỡ để người dùng dễ hiểu và dễ chọn mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Khá phổ biến trên thị trường hiện nay là các loại tủ rack 42U với kích thước sâu 600, 800, 1000. Những sản phẩm này được sản xuất bằng tấm thép CT3 và phủ sơn tĩnh điện bên ngoài khi gia công nhằm đảm bảo độ bền vững và tính chống gỉ. 
Các bạn cũng có thể tìm chọn các loại tủ rack với nguồn điện sử dụng là nguồn điện xoay chiều AC (190 - 240 V, 50 - 60 Hz với chênh lệch 5 %). Đây là những sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ cao cùng với hệ thống khóa an toàn đi kèm sẽ giúp cho các bạn an tâm khi sử dụng. Mặt khác, hệ thống bánh xe và chân tăng giúp cho tủ có thể dễ dàng di chuyển và cố định lại khi cần thiết. 


Những loại tủ mạng 32 U cũng được rất nhiều người lựa chọn với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật. Cụ thể, toàn bộ tủ được làm từ chất liệu tôn 1,2 mm nên rất chắc chắn và được sơn đen tĩnh điện bên ngoài. Với hệ thống 4 cánh mở ở 4 bên kèm theo quạt gió, các bạn có thể yên tâm rằng các thiết bị trong tủ sẽ có được sự thông thoáng. Không những thế, loại tủ này còn được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng. 

Kinh nghiệm khi chọn tủ rack 
Tủ rack là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng nên việc chọn mua tủ rack sao cho đúng và phù hợp với nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Mỗi loại tủ rack sẽ có những kích thước và chức năng khác nhau, tuy nhiên chúng lại cùng được sản xuất theo những tiêu chuẩn nhất định nên bạn có thể lấy đó làm tiêu chuẩn để chọn mua. 
Khi mua hàng, ngoài kiểm tra chất lượng của tủ, bạn cũng nên chú ý đến các bộ phận và phụ kiện của tủ. Tủ rack sẽ thường có các tấm cánh tủ bao bọc xung quanh giúp tủ không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Phần lớn các loại tủ rack hiện nay đều được thiết kế có các lỗ nhỏ như tổ ong để được thoáng khí cho các thiết bị bên trong tủ nhằm tránh những nguy cơ có thể xảy ra. 
 

Xem thêm bài viết: http://luhongnhu.com/uu-diem-cua-cac-thiet-bi-chong-set-lan-truyen/
23/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *