kyucquetoi.com

Những điểm cần tránh ngay khi chọn dịch vụ cho thuê màn hình led

Màn hình led là loại màn hình quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Loại màn hình này với những ưu điểm vượt trội hơn so với màn hình LCD đã trở thành loại màn hình phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, với những nhu cầu ngắn hạn thì mua mới là bất khả thi. Do vậy, dịch vụ cho thuê màn hình led đã ra đời. 
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê màn hình led
Những sự kiện hiện nay như hội chợ, triển lãm,  giới thiệu sản phẩm,… đều có sử dụng màn hình led để trình chiếu những thông tin về sản phẩm của mình. Nó sẽ giúp cho sản phẩm được nổi bật hơn trong núi sản phẩm tương tự. Nó cũng giúp thu hút khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, những sự kiện này thường chỉ diễn ra trong vài ngày. Do vậy, việc mua mới một số lượng lớn màn hình led vô cùng tốn kém và có thể bị lỗi mốt, hỏng hóc trong lần sử dụng sau.
Hơn nữa, với những hội nghị, cuộc họp với tần suất nói nhiều thì việc có màn hình led giúp người nghe theo dõi tốt hơn là rất cần thiết. Màn hình led sẽ giúp người nghe nắm được những thông tin cơ bản và trọng tâm nhất.
Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê màn hình led cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt, cài đặt cũng như sửa chữa trong quá trình sự kiện diễn ra. Như vậy là bạn đã bớt được một mối lo về kỹ thuật hình ảnh.
Những lỗi cần tránh khi thuê dịch vụ cho thuê màn hình led
Chọn dịch vụ dựa vào giá: Chi phí thuê là một trong những yếu tố quyết định việc chọn dịch vụ nào. Tuy nhiên chi phí thuê rẻ có thể do màn hình led chất lượng không tốt, lỗi thời hay là không có dịch vụ lắp đặt, vận chuyển kèm theo. Bạn cần kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn kẻo tiền mất tật mang.
Chọn sai loại màn hình led: Màn hình led có rất nhiều loại, độ phân giải, kích thước khác nhau phù hợp với những mục đích khác nhau. Chắc chắn màn hình led tổng ở những sự kiện ngoài trời sẽ khác với màn hình led đặt ở mỗi gian hàng. Nếu màn hình có độ phân giải thấp và góc nhìn hẹp thì sẽ không thể truyền tải được thông tin đến với khách hàng.
Không tính toán số lượng màn hình cần thiết: Khi có ý định sử dụng màn hình led, bạn cần phải tính toán và sắp xếp vị trí của các màn hình hợp lý. Không nên quá tiết kiệm hay quá lãng phí. Nếu không rành trong vấn đề này thì bạn có thể nhờ đến dịch vụ cho thuê màn hình led để có những tư vấn về chuyên môn chính xác nhất. Nếu hai bên kết hợp nhịp nhàng với nhau thì sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.
29/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *