kyucquetoi.com

Những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

 
 
Trong lĩnh vực vệ sinh môi trường máy hút bụi công nghiệp đang được sử dụng phô rbieens và trở thành người bạn đồng hành với con người trong công cuộc vệ sinh cũng như trong các phân khu tham gia quá trình sản xuất khác được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng đến các địa điêm kinh doanh dịch vụ nhà hàng, nhà xưởng cho đến các đị điểm như khách sạn. Vậy khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng cần phải lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Những lưu ý khi xử dụng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng:
+ Động cơ có công suất quá lớn hoặc lưu lượng khí quá cao có thể khiến bụi bẩn thoát trở lại nhanh hơn bạn tưởng vì vậy bộ lọc tiêu chuẩn và thiết kế vị trí bộ lọc hợp lý là rất cần thiết.
+ Hầu hết các loại máy hút bụi công nghiệp  đểu sử dụng bạn  để  làm sạch nhanh hơn. Nhiện vụ chính của hệ thống dòng chuyển khí ( lưu lượng khí) là đứa các loại chất bẩn vào hệ thống lọc của máy hút bụi, tác dụng phụ của dòng chuyển khí là làm mát động cơ.
+ Bộ lọc chuẩn, lưu lượng khí cao, động cơ khỏe nhưng vị trí bộ lọc không đúng cũng làm giảm tối đa khả năng làm sạch của máy hút bụi. Bộ lọc bẩn quá mức cho phép sẽ dễ gây cháy máy vì bụi bám vào động cơ,giảm lực  hút và phát tán lại bụi vào không khí. Bộ HEPA bị tắc do bụi sẽ ngăn cản sự lưu thông của luồng khí và khiến động cơ trở lên quá nóng và có thể bị cháy. Một bộ lọc HEPA bị tắc cũng sẽ tạo thêm áp lực lớn lên một số bộ phận của máy hút bụi. Bội lọc trong máy hút bụi có hệ thống ampere cao sẽ yêu cầu bảo trì nhiều hơn so với những bộ lọc trong các hệ thống tiêu thụ điện năng thấp hơn. Trong máy hút bụi chân không hiện đại, bụi bẩn được chuyển theo đường ống chứ rất khi dùng hộp bụi nhỏ. Bộ lọc bị bẩn có thể làm giảm lưu lượng khí trong hệ thống và gây tổn hại đến hoạt động của động cơ.
Trên thị trường hiện nay, giá bán máy hút bụi công nghiệp máy hút bụi rất đa dạng phong phú về chủng loại, mẫu mã với chức chung là hút bụi, nước,….một số máy còn có cả chức năng thổi bụi. Mỗi dòng sản phẩm hay thương hiệu đều có điểm mạnh, điểm yếu và phân khúc thị trường riêng. Đối với dòng máy hút bụi hút nước  khi chọn mua cần phải tìm hiểu kĩ những ưu điểm, nhược điểm của nó, khi mua lên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ máy hút bụi với nhiều năm trong nghề và chế có độ bảo hành, bảo trì tốt. Việc dùng đúng cách các sản phẩm này sẽ làm tăng hiệu quả vệ sinh và kéo dài tuổi thọ của máy giảm chi phí sửa chữa máy hút bụi. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho đơn vị của bạn giúp sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả và bền đẹp.
14/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *