kyucquetoi.com

Rút tiền mặt thẻ tín dụng và những lưu ý cho bạn đọc

Hiện nay, sử dụng thẻ thanh toán được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Nó loại bỏ được những hạn chế thông thường đến từ tiền mặt. Chính vì thế mà hiện nay, rút mặt thẻ tín dụng được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Có thể nói, sự ra đời của các loại thẻ tín dụng mang đến cho chúng ta những tiện ích không thể tuyệt vời hơn. Ngoài những ưu điểm, hình thức rút tiền này liệu có những hạn chế nào không là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Những lí do nên sử dụng thẻ tín dụng
Có rất nhiều lí do khiến người tiêu dùng hiện nay mê mẩn thẻ tín dụng đến vậy. Loại thẻ này ra đời thanh toán đi ngược lại với lý thuyết thanh toán truyền thống tuy nhiên lại có những ưu điểm vượt trội thu hút người tiêu dùng. Có thể nói, một trong số những cải tiến được đánh giá cao trong đời sống hiện nay không thể không nhắc đến việc rút tiền mặt thẻ tín dụng


Tiền mặt rút từ thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu vốn tức thời, 24/7 với lãi suất hấp dẫn được tính 0% đối với những giao dịch đầu tiên. Ngoài ra, người sử dụng thẻ tín dụng cũng có thể dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn chỉ trong vòng vài giây với nhiều ưu đãi tuyệt vời và hấp dẫn. Có thể nói, sự ra đời của thẻ tín dụng đã giúp nhu cầu vốn của con người được đáp ứng nhanh chóng, thường xuyên và có lẽ điều này là ưu điểm trong mắt của người tiêu dùng về thẻ tín dụng. Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng quyền năng, điều bạn cần chính là quan tâm đến kế hoạch hoàn trả nợ cũng như thời gian đáo hạn cho thích hợp. Ngoài ra, với tính chất đặc thù riêng của loại thẻ này thì việc giữ bí mật thông tin trên thẻ cũng như cần chú trọng để tránh bị mất tiền trong tài khoản khi làm mất thẻ là điều cực kì cần chú trọng.

Đáo hạn nợ khi rút tiền từ thẻ tín dụng quan trọng như thế nào
Hiện nay, việc đáo hạn nợ thẻ tín dụng không còn là khái niệm mới mẻ đối với người tiêu dùng hiện nay. Hầu hết mọi người đều yêu thích sử dụng thẻ tín dụng bởi những ưu điểm như kể trên. Tuy nhiên, điểm hạn chế khi sử dụng tiền mặt rút từ thẻ tín dụng có thể kể đến như sau:
•    Phí rút tiền cao
•    Lãi suất cao hơn lãi suất thông thường
•    Cần lưu ý thời gian đáo hạn để hoàn trả nợ, tránh gây ra áp lực trả nợ cho bản thân cũng như tình trạng nợ xấu của ngân hàng
•    Cần có kế hoạch trả nợ hợp lý
•    Sử dụng tiền rút từ thẻ tín dụng một cách hợp lý, sinh lời để đảm bảo khả năng thanh toán...
 

11/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *