kyucquetoi.com

Tham khảo kích thước bàn họp 10 người

Một công ty, doanh nghiệp muốn đi vào hoạt động và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất cần đến rất nhiều công đoạn và quy trình. Đồ dùng nội thất văn phòng gồm rất nhiều thứ, không chỉ đơn giản dừng lại ở bàn ghế làm việc mà chúng ta còn cần đến thiết kế bàn họp. Vậy với không gian phòng họp cho 10 người thì lựa chọn kích thước bàn họp sao cho phù hợp? Bài viết dưới đây về kích thước bàn họp 10 người người sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên. 

Chúng ta có thể tham khảo lựa chọn kích thước bàn họp 10 người với chiều rộng khoảng 1200 m và chiều dài khoảng 3000 m hoặc chiều rộng 1200 m và chiều dài là 2400m, tùy thuộc vào không gian lắp đặt bàn họp. Nếu không gian văn phòng tương đối nhỏ hẹp, không nên tham lam lựa chọn kích thước bàn quá lớn, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến không gian đi lại. Ngược lại, nếu phòng họp lớn cũng không nên lựa chọn kích thước quá nhỏ sẽ vô tình khiến cho bàn họp bị lọt thỏm, mọi người có cảm giác chênh vênh và mất sự an toàn, ảnh hưởng đến quyết định trong buổi họp. 


Với kích thước bàn họp 10 người như trên, bạn có thể tham khảo các mẫu bàn họp hình chư nhật, hình tròn hoặc hình oval, đây đều là những mẫu thiết kế mới nhất nằm trong danh sách các mẫu bàn họp do nội thất Govi cung cấp và giới thiệu trên thị trường. 


Với những kiểu dáng bàn họp khác nhau, chúng ta rất dễ có thể lựa chọn được những mẫu bàn họp với kích thước phù hợp cho không gian họp bàn dành cho 10 người. Nội thất Govi tự hào là thương hiệu cung ứng các thiết bị đồ dùng nội thất số 1 trên thị trường, hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng mình những mẫu bàn họp có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng cùng chất lượng cao cấp. 


Với những thiết kế bàn họp cho 10 người, thường sẽ hướng đến không gian lắp đặt nhỏ gọn, chúng ta nên lựa chọn những màu sắc nhã nhặn nhẹ nhàng hơn để giúp cho phòng họp thông thoáng, bản thân mọi nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều, không còn cảm giác ngột ngạt, bí bách, giảm tải căng thẳng trong quá trình làm việc. 


Vui lòng liên hệ với nội thất Govi hoặc truy cập vào website: https://govi.vn/ để được tham khảo chi tiết và cụ thể nhất về những mẫu thiết kế và kích thước bàn họp cho 10 người mới nhất hiện nay, đảm bảo mang đến sự lựa chọn hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng được mọi không gian diện tích của các văn phòng. 
 

14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *