kyucquetoi.com

Thúy Nga “Trái tim tôi đã từng 2 lần rung động”

Suốt 3 năm liền mua hoa hồng tặng cho tôi. Món quà nhỏ thôi nhưng khiến tôi luôn phải cố gắng để không phụ lòng tin của khán giả.
Tính cách: Tôi hơi cứng đầu và thẳng tính, nhưng được cái rất vui vẻ, vô tư.
Là một diễn viên trẻ, nhưng Thúy Nga có một tốc độ làm việc khá chóng mặt. Sau chuyến lưu diễn ở châu u đầy thành công, Thúy Nga lại tất bật với các vai diễn mới ở sân khấu kịch Phú Nhuận và thu hình cho rất nhiều chương trình video hài. Có vẻ như khán giả đang dành nhiều tình cảm cho cô. Đây là hạnh phúc mà bất cứ diễn viên trẻ nào cũng đều mong muốn. “Góc riêng tư” lần này sẽ dành đất cho những dòng tự bạch từ A đến Z của Thúy Nga. Sẽ có nhiều khám phá mới về cô đấy!
Ân sư: Có 3 người mà tôi luôn xem là ân sư: nghệ sĩ Minh Nhí, NSƯT Hồng Vân và dì Hải. Nghệ sĩ Minh Nhí đã dạy cho tôi diễn xuất. NSƯT Hồng Vân tạo cơ hội cho tôi phát triển trong nghề nghiệp. Còn dì Hải đã nuôi tôi suốt 3 năm ăn học ở trường Cao đẳng Sân khấu-Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.
Bản sao: Khi mới bước vào nghề, tôi rất thích làm bản sao của các nghệ sĩ nổi tiếng. Khi đã được làm nghề, tôi lại mong tìm cho mình một nét diễn riêng. Vì tôi nhận ra rằng làm “bản sao” của người khác là điều không nên, nhưng tôi vẫn thường luôn tiếp thu và học tập nét diễn hay và tinh tế của các nghệ sĩ đi trước.
Cát tường (may mắn): Lúc 1 tuổi, tôi bị mắc một căn bệnh tưởng chừng không qua khỏi, nhưng lại được cứu sống. Lớn lên lại được đi đúng hướng và làm được công việc mình yêu thích. Đối với tôi đó là một điều quá may mắn trong cuộc đời.
Duyên: Tôi rất tin vào số phận đã được định trước, vì lúc bé tôi chỉ thích ca, múa và… làm trò.
Giải thưởng: Thời đi học, tôi từng được giải nhất trong cuộc thi Vẽ tranh biếm họa và giải nhì Nấu ăn do tạo chí Sổ tay nội trợ tổ chức. Tôi được thưởng 10 cuốn tập và… năm trăm ngàn đồng. Tập thì tôi để dành vào việc học, còn số tiền quá lớn (vào thời điểm đó) nên tôi đưa hết cho mẹ vì không biết dùng vào việc gì.
Hy vọng: Tôi luôn hy vọng cuộc đời luôn suôn sẻ và gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp để cuộc sống trở nên lạc quan.
Ích kỷ: Đây là một đức tính xấu nên tôi không muốn áp dụng nó vào trong cuộc sống.
Khôn ngoan: Gia đình và bạn bè thường gọi tôi bằng cái tên thân mật “tồ” hoặc “khờ”. Vậy theo bạn tôi có phải là một người khôn ngoan không?
Lạc nghiệp: Tôi đang tận hưởng và hạnh phúc với những điều mình đang có, nhưng sống phải luôn cầu tiến. Tôi luôn phấn đấu trong nghề nghiệp vì gia đình. Mẹ tôi vẫn thường hay “dọa”: “Nếu diễn không được sẽ leo lên sân khấu lôi cổ về nhà”. Tôi rất sợ bị quê trước khán giả đấy!
Mỹ viện: Tôi thường tốn tiền cho việc chăm sóc tóc.
Năng lực: Đối về nghề nghiệp, tôi rất tự tin vào năng lực của mình, nhưng đôi khi cũng không tự tin lắm. Còn với cuộc sống hàng ngày, tự tay tôi làm được mọi công việc trong gia đình và lo cho em trai ăn học.
Phấn đấu: Tôi luôn muốn trở thành một người năng động. Trong tương lai, tôi sẽ làm thêm một nghề mới. Tôi rất thích công việc kinh doanh.
Quý trọng: Mẹ là người mà tôi quý trọng và yêu thương nhất mà không cần phải giải thích tại sao.
Rung động: “Bật mí” với bạn là trái tim tôi đã từng 2 lần rung động. Hiện tại tôi đã có người yêu. Tôi thích người ấy ở đức tính rộng lượng, chân thành và hiếu thảo.
Sinh nhật: 5/8/1976 là ngày tôi chào đời. Cứ mỗi năm, vào ngày này, bắt đầu lúc 0 giờ là điện thoại của tôi lại reo vang lời chúc mừng. Đặc biệt có một bé gái khán giả rất quan tâm đến tôi. Suốt 3 năm liền mua hoa hồng tặng cho tôi. Món quà nhỏ thôi nhưng khiến tôi luôn phải cố gắng để không phụ lòng tin của khán giả.
Tính cách: Tôi hơi cứng đầu và thẳng tính, nhưng được cái rất vui vẻ, vô tư.
Uy quyền: Tôi là người không thích uy quyền, vì khi nắm quyền hành trong tay phải suy nghĩ nhiều… đau đầu lắm!
Vật chất: Nếu nói vật chất không quan trọng thì tôi trở thành người… nói xạo. Tôi làm việc hết mình và kiếm tiền mua những thứ cần thiết cho cuộc sống lâu dài.
Xuống dốc: Cuộc đời có lắm nỗi buồn, nhưng xuống dốc trầm trọng thì tôi chưa gặp phải. Những lúc tinh thần không ổn định, tôi thường… đi ngủ một giấc và khi thức dậy sẽ chuẩn bị công việc cho một ngày mới, tôi sẽ quên hết những chuyện không vui.
Ý thích: Khi rảnh, tôi thích đi uống cafe với bạn bè, ở một nơi không quá ồn ào, có không khí thân mật. Nếu có nhiều thời gian hơn, tôi sẽ đi du lịch cùng với gia đình.
Z…z…z: Giấc ngủ của tôi chỉ đến vào lúc mọi công việc trong ngày đã hoàn tất.
16/09/2016 , Hùng Anh – Điện Ảnh Kịch Trường – Số 213.15-8-2003

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *